Dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ tại hà nội

Dựa án lắp đặt điều hòa tại công ty Việt Hà
Dựa án lắp đặt điều hòa tại công ty Việt Hà

Dựa án lắp đặt điều hòa tại công ty Việt Hà

0 comments, 07/05/2014, by , in Dự án điều hòa

Dựa án lắp đặt điều hòa tại công ty Việt Hà

du-an-lap-dat-dieu-hoa-tai-cong-ty-viet-ha

 

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Việt Hà là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con, với 16 đơn vị thành viên là các đơn vị trực thuộc, công ty cổ phần, công ty liên doanh, liên kết.
Việt Hà luôn tự hào về một bề dày lịch sử được đánh dấu bằng những mốc phát triển vượt bậc cả về chất và lượng. Được thành lập năm 1966, trải qua hơn 45 năm phát triển, cùng với sự nỗ lực toàn diện, liên tục của tập thể ban lãnh đạo và CBCNV, Công ty đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức để không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.
Từ chỗ chỉ là một nhà máy nhỏ với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất các mặt hàng thiết yếu cho nhân dân thủ đô, đến nay, Việt Hà đã trở thành một Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng lớn mạnh, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như bia Halida, bia Việt Hà, bánh mứt kẹo Tràng An, bánh mứt kẹo Hà Nội, giày Ngọc Hà… cùng với nhiều dự án lớn như Khu hỗn hợp nhà ở và thương mại Việt Hà; Khu Công nghiệp Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh; Trung tâm thương mại, dịch vụ Lĩnh Nam… Công ty đã tự khẳng định là một đơn vị làm ăn có hiệu quả, liên tục là doanh nghiệp dẫn đầu của ngành công nghiệp thủ đô, xứng đáng là doanh nghiệp anh hùng lao động của thời kỳ đổi mới.
Hệ thống văn phòng của công ty được đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vục cho các nhân viên làm việc một cách hiệu quả, trung tâm Bách Khoa đã được công ty Việt Hà chọn là đối tác lắp đặt điều hòa cho văn phòng công ty.
Việc lắp đặt điều hòa sẽ mạng lại cảm giác thoải mái cho các cán bộ nhân viên trong công ty phục vụ những ngày mùa hè nắng nóng. Trung tâm Bách Khoa là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện lạnh cũng như thi công lắp đặt điều hòa.

Trung tâm điện tử – điện lạnh – kỹ thuật Bách Khoa
Ô 24 – Lô 2 – Đền Lừ II– Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 043 628 5101 – Hotline: 0918 667 886
Đặc biệt: Trung tâm Bách Khoa nhận lắp đặt điều hòa ở các vị trí khó mà nơi khác không xử lý được với giá cả hợp lý.

Leave a reply translated

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Account Suspended
Account Suspended
This Account has been suspended.
Contact your hosting provider for more information.